A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 0

Filename: controllers/news.php

Line Number: 216

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 0

Filename: controllers/news.php

Line Number: 217

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 0

Filename: controllers/news.php

Line Number: 218

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Biến Tần !

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Biến Tần !

 • Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Biến Tần !

  Với sự phát triển ngày càng không ngừng trong lĩnh vực công nghiệp hoá – hiện đại hoá, bộ biến tần không còn xa lạ với người sử dụng. Khách hàng không cần bỏ ra chi phí lớn để mang lợi ích cho dây chuyền sản xuất của mình. Với bộ biến tần thông minh do tập đoàn Hy Vọng ( Công Ty TNHH Senlan Hy Vọng Việt Nam) sản xuất sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng


  1. lợi ích của việc sử dụng biến tần senlan.

  Bộ biến tần là một thiết bị tự động hoá, chức năng khởi động mềm, điều khiển vô cấp tốc độ của động cơ mà khách hàng có thể nhìn thấy dõ dệt nhất và cảm thấy sự hài lòng mà nó mang lại.

  Với 3 năm trở lại đây, biến tần sử dụng trong công nghiệp ngày càng phát triển. Trong tất cả lĩnh vực sản xuất Nông, Công, Ngư nghiệp chúng ta đều cần sử dụng động cơ để thay thế cho sức con người, với việc thiết kế ra bộ biến tần – động cơ có mối liên hệ gắn kết trong hệ thống truyền động.

   - Điểm đặc biệt của bộ biến tần – động cơ là có thể điều khiển động cơ tốc độ theo mong muốn của người dử dụng thông qua việc điều chỉnh tần số lưới điện, khả năng khởi động êm ái, mượt mà tích hợp sẵn trong chế độ khởi động mềm biến tần.

   - Với công nghệ bán dẫn, bộ biến tần giúp giảm thiểu tối đa chế độ khởi động động cơ với dòng điện cao, giảm tiếng ồn, chống rung lắc khi sản xuất,bảo vệ động cơ của bạn luôn trong trạng thái làm việc an toàn,  mang lại tuổi thọ và độ bền cơ khí cho kết cấu động cơ.

   - Tích hợp sẵn trong bộ biến tần bạn có thể điều khiển chính xác tốc độ trong trạng thái ổn định, độ chính xác của tần suất đầu ra, cải thiện momen khởi động, tự động điều khiển sóng tải, chịu quá tải lên đến 200% dòng định mức trong 60s.

   - Với khả năng giám sát quá trình sản xuất, như điều chỉnh lực căng, đếm mét (m) ,đếm vòng quay, số lần lặp của PLC…

   - Tích hợp bộ biến tần – động cơ bạn không còn nỗi lo về việc quá dòng, quá tải, quá nhiệt, thấp áp, mất pha đầu vào/ ra, việc đó đã có tích hợp giám sát sẵn trong bộ biến tần Senlan.

   - Ngoài những tính năng ưu việt trên, bộ biến tần còn có thể tiết kiệm năng lượng tối đa cho bạn, với từng ứng dụng cụ thể mà khả năng tiết kiệm năng lượng được tối ưu. So sánh đầu vào dòng điện biến tần và đầu ra dòng điện động cơ  các bạn có thể thấy dõ việc tiết kiệm năng lượng, khả năng từ 10- 15% là bạn có trong tay.

  1. Phạm vi ứng dụng

  Công ty TNHH Senlan Hy Vọng Việt Nam mang đến cho bạn nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn

  - SB200 – biến tần chuyên dụng cho các ứng dụng bơm nước, quạt gió, khả năng điều tiết áp suất cũng như lưu lượng tối ưu.

  -SB 70G – sản phẩm biến tần điều khiển vector tính năng cao, ứng dụng tất cả cho cách nghành nghề, với momen xoắn lớn, khả năng chịu quá tải 150% dòng định mức.

  - SB72G  - bộ biến tần chuyên dụng chống bụi cho các nhà máy dệt, bụi bộng…

  - SB73G – biến tần chuyên điều chỉnh lực căng, ứng dụng nhiều cho nhà máy in bao bì, cán thép…

  - Hope 800 – bộ biến tần thông minh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, về thẩm mỹ, tính năng và khả năng tính hợp hệ thống thông minh.

  - SB61Z- biến tần chuyên dụng cho máy nhựa. Dòng biến tần ứng dụng nhiều trong máy đúc nhựa đa năng, khả năng tích hợp với boad mạch có sẵn trong CPU.

Các tin tức khác