Giới thiệu chung công ty

 • Giới thiệu chung công ty

  Công ty TNHH CP KHKT SenLan Hy Vọng trực thuộc Tập Đoàn Hy Vọng – Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Trung Quốc, một doanh nghiệp kỹ thuật cao trọng điểm Quốc Gia, tận tâm khai thác kỹ thuật biến tần cũng như nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, phát triển và tiêu thụ máy biến tần cùng các sản phẩm liên quan


  Công ty là một trong những doanh nghiệp Trung Quốc đầu tiên đi theo nghiên cứu kỹ thuật biến tần, một trong những cơ sở nghiên cứu, chế tạo, phát triển máy biến tần lớn nhất Trung Quốc, là đơn vị trong top đầu ngành biến tần vinh dự nhận danh hiệu "Thương hiệu Trung Quốc".

   Nhà máy nghiên cứu chế tạo biến tần SENLAN

  Trải qua hơn 15 năm phát triển nhanh chóng, SENLAN đã giành được hơn chục bản quyền về “Quyền sở hữu trí tuệ”; lần lượt giành được hơn chục giải thưởng; vinh dự được Tổng cục Kiểm tra và Giám sát Chất lượng Quốc Gia trao danh hiệu “Thương hiệu Trung Quốc”; đã nhận được chứng nhận “Hệ thống quản lý môi trường ISO14001”, chứng nhận “Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001:2000”, và “Chứng nhận CE” của EU; SENLAN đã được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực như: dệt may, luyện kim, cơ khí, dầu mỏ, vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc, công nghiệp hóa chất, dược phẩm, hóa sinh v.v…Trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và nâng cao trình độ tự động hóa công nghiệp, SENLAN luôn đạt được hiệu quả kinh tế và hiệu quả xã hội rõ rệt.

  Do sự phát triển mở rộng của Công ty TNHH CP KHKT SenLan Hy Vọng và nhu cầu của thị trường Đông Nam Á, SENLAN bắt đầu bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2008 với hình thức văn phòng đại diện. Từ khi văn phòng đại diện được thành lập đến nay, sau 3 năm, biến tần SENLAN đã phần nào được biết đến và nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam. Nhằm thỏa mãn nhu cầu phát triển của thị trường và giải quyết vấn đề cung cấp hàng hóa kịp thời cho các nhà phân phối và đại lý, công ty quyết định dựa trên cơ sở Văn phòng đại diện trước đây, chính thức thành lập Công ty TNHH Senlan Hy Vọng Việt Nam vào ngày 18 tháng 01 năm 2010, theo Giấy chứng nhận đầu tư số 011043000692.

  Là công ty thương mại 100% vốn nước ngoài được Công ty TNHH CP KHKT SenLan Hy Vọng đầu tư, hiện nay, Senlan Việt Nam có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chủ yếu kinh doanh và cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho các dòng máy biến tần hiệu SENLAN cùng các linh phụ kiện và hạ thế tại thị trường Việt Nam và Asean.

  Chính sách bảo hành  : " Bảo hành một năm, phục vũ mãi mãi"

  Sản phẩm máy biến tần chủ yếu của công ty bao gồm: 

  Công ty TNHH SenLan Hy Vọng Việt Nam chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế, toàn bộ cán bộ công nhân viên luôn nghiêm chỉnh chấp hành quy định của hệ thống quản lí dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty. Chúng tôi cam kết đảm bảo cho quý khách hàng lợi ích tốt nhất về mọi mặt ngay cả trước, trong và sau khi mua sản phẩm của chúng tôi. Mọi thắc mắc của quý khách hàng, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, trong vòng 24h, SENLAN sẽ phản hồi và giải quyết triệt để cho quý khách!

  Tham khảo thêm tại : http://chinavvvf.com/