Senlan Hy vọngra mắt hàng loạt máy biến tần tại triển lãm công nghiệp Nuremberg ,Đức

 • Senlan Hy vọngra mắt hàng loạt máy biến tần tại triển lãm công nghiệp Nuremberg ,Đức


  Từ ngày 24 tháng 11 đến ngày 26 tháng 11 năm 2015, “ Triển lãm tự động công nghiệp Nuremberg,Đức   ” tại trung tâm triển lãm quốc tế Nuremberg,Đức   thuận lợi diễn ra, triển lãm lần này thu hút các doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực hệ thống tự động điện khí và linh phụ kiện  toàn cầu tham gia bao gồm các doanh nghiệp lớn như Ximenzi, ABB, Phoenix. Công ty Senlan Hy Vọng chuyên  sản xuất máy biến tần trong nước cũng tham gia vào triển lãm lần này, ở triển lãm lần này, ngoài triển trưng bày các sản phẩm sử dụng phổ biến như SB70, SB200 ra còn lần đầu tiên đưa ra sản phẩm với hệ thống mới nhất bao gồm:  Thế hệ mới HOPE800 hiệu suất cao điều khiển vector loạt biến tần, SB150 loại biến tần điện áp thấp, dòng SB71 máy biến tần chống bụi bảo vệ cao, dòng SBH máy biến tần cao áp băng tải chuyên dụng.

  Trải qua 20 năm phát triển ,máy biến tần  SenlanHy Vọngở trong nước đã có tiếngcao đồng thời liên tiếp bảy năm đạt danh hiệu “ Sản phẩm máy biến tần hạng nhất trong nước”, trở thành doanh nghiệp duy nhất ở trong nước nhận được danh hiệu “ Thương hiệu Trung Quốc”, và đạt được “ Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc” , đi trên con đường phát triển doanh nghiệp là điều tất nhiên.

  Để mở rộng thị trường châu Âu,  Senlan Hy Vọngsau khi tiếp tục tham gia phát triển Hannover Đức lại  tham gia triển lãm tại Nuremberg Đức,  để thấy rõ Senlan Hy Vọngquyết tâm tiến vào con đường quốc tế hoá. Ở triển lãm lần này,  Senlan Hy Vọngthu hút rất nhiều khách hàng nước ngoài, rất nhiều khách hàng tìm hiểu tỉ mỉ cụ thể về các đặc điểm sản phẩm của Senlan Hy Vọngđồng thời tự mình làm thí nghiệm và cảm các tính năng của máy biến tần,  Senlan Hy Vọng cho dù là bên ngoài sản phẩm hay công nghệ sản phẩm đều nhận được sự khen ngợi và công nhận từ phía khách hàng.

   

  Trải qua trao đổi với các khách hàng Âu Châu để khách hàng hiểu rõ hơn về văn hoá của tập đoànhy vọng Senlan và  lịch sử phát triển của  Senlan Hy Vọng.

  Ở triển lãm lần này,  Senlan Hy Vọngcó sự thay đổi trong cách thức triển lãm, chuyên tâm chế tạo hệ thống thực nghiệm máy biến áp, để khách hàng đến thăm quan và thí nghiệm.

            Khu triển lãm rộng rãi, trưng bày sản phẩm, diễn giải của các chuyên gia kỹ sư, giúp khách hàng cảm nhận được tình hình của Senlan đồng thời nhận được bình luận tốt của khách hàng.

  Dòng HOPE800  diện mạo mới là thế hệ mới nhất của hiệu suất cao loại điều khiển vector biến tần của  Senlan Hy Vọngra mắt, máy biến tần sử dụng  Rotor định hướng thuật toán điều khiển, cụ thể có 290%  điều khiển mô-men tức thời, đầy đủ thiết kế mỏng đẹp hơn, có thể tiết kiệm không gian lắp đặt, sử dụng thiết kế phản hồi hai chiều , từng bước giảm thiểu  hao tổn hệ thống, nâng cao sự chính xác của hệ thống. 

  Dòng SB71 máy biến tần chống bụi bảo vệ cao ra mắt  giir quyết ứng dụng đặc biệt trong môi trường khắc nghiệt, Ống làm mát độc lập, dây khoang làm buồng kín, bảo vệ IP đạt tới IP50, có thể cung cấp đủ rác cho nghành điện, nghành xi măng, nghành carbon  trong trường hợp bụi nhiều, đối với các ngành công nghiệp nặng gây ô nhiễm để cung cấp một giải pháp mới. 

  Dòng SBH đai máy chuyên dùng ứng dụng có thiết kế đặc biệt của biến tần cao áp theo vành đai , có thể đáp ứng đủ kiểm soát một hoặc nhiều máyđiều phối, khi lựa chọn nhiều  có thể thông qua hệ thống  điều phối  đối với Kiểm soát độ chính xác mô-men xoắn đạt tới cân bằng tốc độ, mục đích cân bằng công suất.

  Tại triển lãm tự động hoá công nghiệp Nuremberg  Đức, Senlan Hy Vọng phải có chiến lược quốc tế và từng bước vững chắc tiến về phía trước.

             Senlan  Hy Vọng là người lãnh đoạ trong nghành công nghiệp máy biến tần, lịch sử phát triển đã được hai thập kỷ, là một trong những doanh nghiệp sản xuấtvà phát triển  máy biến tần sớm nhất Trung Quốc, sản phẩm bao gồm máy biến tần có liên quan  cao, trung thấp . Hai thập niên miệt mài và kiên trì, đã tạo nên sản phẩm có chất lượng xuất xắc. Lấy  khái niệm cốt lõi làm động lực “ Thành tựu không biên giới, hy vọng không giới hạn” , các sản phẩm của Senlan trong nghành điện, luyện kim, xi măng,  công nghiệp nhẹ, chế tạo máy móc, dầu thô, công nhiệp hoá chất đạt được những ưu điểm như ứng dụng rộng rãi đồng thời máy chạy ổn định, tính năng ưu việt, tiết kiệm , nhận được sự  sự công nhận đánh giá cao của khách hàng.